fbpx

How to สมัคร Exchange : Satang Pro

วิธีการสมัคร satang pro คลาสสิคเทรด ด้วยหน้าตาที่ใช้งานง่ายเรียบๆ
==========================
follow blockchain review community:
telegram channel: https://buff.ly/2z99gfW
telegram group: https://buff.ly/2z99gws
twitter: https://buff.ly/2IVjQXv
website : https://buff.ly/2lZPR89
youtube : https://tinyurl.com/y9tcko3a

How to สมัคร Exchange : Satang Pro

56
28 Sep 2018

 Satang Pro หรือ Thai Digital Asset Exchange เป็นอีกหนึ่ง Exchange แลกเปลี่ยน Cryptocurrency ของไทยที่ดีกรีของเจ้าของเป็นถึงผู้สร้างเหรียญ Zcoin privacy coin (zcoin.io) หรือคุณปรมินทร์นั้นเอง ซึ่งกระนั้นเลยกะรันตีเรื่องความปลอดภัยถึงที่สุด มาเข้าเนื้อหากันดีกว่าการสมัคร  Satang Pro 

เข้าไปที่หน้าเว็บของ  Satang Pro หรือที่  Satang Pro หรือหน้าตาดูใช้งานง่ายใช่ไหมครับ เมนูสมัครจะอยู่ทางขวามือบน “สมัครสมาชิก”  (TDAX มีภาษาให้เลือกทั้งไทย อังกฤษ และจีน)

กรอกข้อมูลเบื้องต้นที่ทางเว็บได้ขอได้เลยครับ แล้วก็ไปยืนยันในอีเมลตามที่กรอกไว้เลยครับ
ขั้นตอนสุดน่าเบื่อของหลายๆคนรวมถึงผมคือการยืนยันตัวตน แต่ก็ต้องทำหละครับงั้นเทรดไม่ได้ หากแค่ต้องการเทรดแค่ Crypto ก็เพียงเปิด 2FA หรือระบบยืนยันตัวตน 2 ชั้น ไม่จำเป็นต้องยืนยันด้วยบัตรประชาชนและบัญชีธนาคาร

มาดูวิธีการเปิดใช้งาน 2FA หรือ ระบบยืนยันตัวตน 2 ชั้น กันดีกว่าครับ กดที่ “สร้างระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้น” จากหน้าแรกที่เราเข้าสู่ระบบมาหลังจากยืนยันในอีเมล หรือที่ tdax.com/security/2fa-google ทางเว็บ tdax จะแนะนำให้เราโหลด Google Authenticator ซึ่งสามารถโหลดได้ในทั้ง Play store และ App store ผมมีอีกตัวชื่อ Authy ซึ่งหาโหลดได้ทั้งสอง OS

เสร็จแล้วก็สามารถฝาก Crypto เข้ามาได้เลย หรือ ยังไม่พอใจก็ไปยืนยันตัวตนกับเพิ่มบัญชีธนาคารกันต่อเลยครับ
ยืนยันตัวตนกันก่อนกรอกข้อมูลให้ตรงตามความจริงนะครับผม

ยืนยันบัญชีธนาคารกันต่อ จะใส่กี่ธนาคารก็ตามสะดวกเลยครับผม แต่ต้องเป็นบัญชีของเท่าเองนะครับ ชื่อต้องตรงกับที่ยืนยันตัวตนไว้

ยืนยันเสร็จแล้วก็รอให้ทางเว็บตรวจสอบข้อมูลการซักหน่อยครับ หากข้อไม่มีอะไรผิดพลาดก็ทำการฝากถอนเงินหรือ Crypto กันได้เต็มที่เลย
หน้าการฝากสกุลเงินต่างๆรวมถึง ไทยบาท จะอยู่ที่หน้านี้เลยครับ 

อยากจะฝากหรือถอนสกุลเงินไหนก็เพียงแค่กดคำว่า ฝากหรือถอน ในสกุลนั้นๆ เช่น กดฝากที่เงินบาทไทย แล้วก็กรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก (ขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท) อย่าลืมเก็บสลิปมายืนยันการโอนนะครับ และการถอนไทยบาทขั้นต่ำก็อยู่ที่ 1000 บาทครับ

จบไปแล้วกับการสมัคร  Satang Pro ครับ เว็บนี้ค่อนข้างพิเศษจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินบาทแต่ปริมาณการซื้อขายค่อนข้างน้อยครับ
แล้วหากท่านถือ Zcoin ในกระเป๋าของ  Satang Pro  ท่านจะได้การปันผลจากการเปิด Node ของ  Satang Pro  เองซึ่งได้เป็นเปอร์เซ็นที่สูงกว่า BX ครับ

Article Exchange
Writer
  การสมัครรับข้อมูล  
แจ้งเตือนสำหรับ

Maybe You Like