fbpx

“Hashcube” บุกไทย หลังอนาคตสดใส จีนไม่แบนเหมืองขุดบิทคอยน์ พร้อมจัดงานสัมมนาการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่ ปลายเดือน พ.ย. นี้

โดยมีผู้เชี่ยวชาญของบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิเช่น BITMAIN, BTC.com และ Bitkub เข้าร่วม

“Hashcube” บุกไทย หลังอนาคตสดใส จีนไม่แบนเหมืองขุดบิทคอยน์ พร้อมจัดงานสัมมนาการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่ ปลายเดือน พ.ย. นี้

14 Nov 2019

บริษัท แฮชคิวบ์ หรือ Hashcube จากประเทศเกาหลีใต้ เตรียมบุกตลาดไทย เชื่อมั่นอนาคตบิทคอยน์สดใส หลังคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีนได้ผลสรุปไม่แบนเหมืองขุดบิทคอยน์ สอดคล้องกับคำพูดของ “สี จิ้นผิง” ประธานาธิบดีจีน ที่ต้องการให้จีนเป็นผู้นำในตลาดเกิดใหม่ของเทคโนโลยีบล็อกเชน ทางบริษัทจึงถือโอกาสจัดงานสัมมนายิ่งใหญ่ระดับเอเชียขึ้นที่ประเทศไทยภายใต้ชื่อ “Asia Crypto Investment Forum” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก BITMAIN, BTC.com และ Bitkub ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย โดยมุ่งหวังให้ความรู้และเพิ่มโอกาสแก่ผู้ที่สนใจลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลเพิ่มเติม ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอน กรุงเทพฯ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

****ลิ้งค์ลงทะเบียนร่วมงานLink (*** แจกโค้ดฟรี “ACIF2019Thailand” สำหรับ 10 ท่านแรก กรอกก่อนได้ก่อนครับ)

นาย Young Ho Kim ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด (Hashcube) เปิดเผยว่า Hashcube เตรียมบุกตลาดการขุดสกุลเงินดิจิทัลแก่ผู้สนใจในประเทศไทย เนื่องจากเล็งเห็นถึงการตื่นตัวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน และสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเริ่มเข้ามามีบทบาทในไทยมากเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงิน การออกกฎหมายควบคุม และการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ Hashcube เล็งเห็นถึงความสำคัญ และได้ตัดสินใจจัดงาน สัมมนา “Asia Crypto Investment Forum” ขึ้นที่ไทย เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสแก่ผู้ที่สนใจในสกุลเงินดิจิทัล ให้ได้รับข้อมูลที่ละเอียดและถูกต้องมากยิ่งขึ้น จากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิเช่น BITMAIN, BTC.com และ Bitkub เป็นต้นพร้อมกันนี้ยังเชื่อว่าการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนในตอนนี้ จะไม่ทำให้ผู้เรียนรู้ล้าหลัง และพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกการเงินในอนาคตได้อย่างทันท่วงที

นอกจากนี้ ภาวะตลาดคริปโตเคอเรนซี่ ปัจจุบันยังได้รับแรงปัจจัยสนับสนุนเชิงบวก จากกรณีที่ “สี จิ้นผิง” ประธานาธิบดีของจีน กล่าวว่า “จีนมีรากฐานที่มั่นคงในการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน  ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเสริมสร้างความเข้มแข็งและทำให้จีนเป็นผู้นำในตลาดเกิดใหม่ของบล็อกเชน” นอกจากนี้ คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ (National Development and Reform Commission: NDRC) ของจีน ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐบาลที่ทำหน้าที่ในการกำหนดนโยบายเศรษฐกิจ ได้เผยแพร่ผลสรุปคำแนะนำในการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรม จากเดิมที่มีการเสนอร่างให้กำจัดธุรกิจเหมืองขุดบิทคอยน์ กลายเป็นไม่มีการกล่าวถึงในประเภทอุตสาหกรรมที่จะต้องถูกกำจัดอีกต่อไป

ทั้งนี้เนื่องจากประเทศจีนมีต้นทุนด้านค่าไฟที่ถูกมาก ประเทศจีนจึงเป็นที่ตั้งของเหมืองขุดบิทคอยน์ ขนาดใหญ่ของโลกมากมาย อาทิเช่น Bitmain, Canaan, Ebang รวมถึงเหมืองขุดบิทคอยน์ในความดูแลของบริษัท Hashcube เองด้วย โดยนาย Young Ho Kim ได้กล่าวว่า Hashcube นั้น ถือว่าเป็นบริษัทในกลุ่มแรกๆ ของอุตสาหกรรมนี้ โดยก่อตั้งมาแล้วมากกว่า 5 ปี ก่อกำเนิดจุดเริ่มต้นมาจากบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก มุ่งเน้นขายอุปกรณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับการขุดบิทคอยน์ ซึ่งตอนนี้ ทางบริษัทมีลูกค้าแล้วมากกว่าสองพันคน รวมถึงจำหน่ายเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลไปแล้วหลายพันเครื่อง นอกจากนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทางลูกค้า ทาง Hashcube ยังได้จัดตั้งบริษัทลูกที่ชื่อว่า Hashmax ขึ้นมา เพื่อรับฝากและดูแลอุปกรณ์การขุดบิทคอยน์ในประเทศจีนแบบครบวงจร ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้ขยายไปแล้วมากถึง 5 เขตการปกครองของจีน และด้วยสิทธิประโยชน์ทางด้านค่าไฟของประเทศจีน จึงทำให้ลูกค้าที่นำเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลมาฝากให้ทางเราดูแล ยังคงสามารถทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงที่สภาวะตลาดไม่เป็นใจก็ตาม” นาย Young Ho Kim กล่าว

นาย Young Ho Kim กล่าวทิ้งท้ายว่า การเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเทคโนโลยีด้านการเงิน จะช่วยให้คุณรู้เท่าทันตลาด สร้างโอกาสในการลงทุนและทำกำไร พร้อมทั้งช่วยคุณเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ จึงอยากเรียนเชิญให้ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน, บิทคอยน์ และสกุลเงินดิจิทัลเข้าร่วมงาน “Asia Crypto Investment Forum” ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอน กรุงเทพฯ ซึ่งในงานท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิเช่น Hashcube, Hashmax, BITMAIN, BTC.com, Bitkub, Cryptomind, Coinloan และ CoolbitX. โดยสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ https://www.asiacryptoinvest.com

หัวข้อภายในงาน ได้แก่

  • สถานะภาพปัจจุบันของสินทรัพย์ดิจิตอลและสิ่งที่กำลังจะมุ่งหน้าไป
  • โอกาสการลงทุนใน cryptocurrency ที่ให้ผลตอบแทนสูงในวันนี้และในอนาคต – การสร้างผลตอบแทนจากการขุด
  • เว็บเทรด Crypto และวิธีลงทุนและการสร้างผลกำไร
  • วิธีตั้งค่า wallet หรือ crypto pool ของคุณเอง
  • วิธีสังเกตุโอกาสในการลงทุนที่ดีและไม่ดี
  • โครงการใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและแนวโน้มในอนาคต

ผู้บรรยาย

กำหนดการภายในงาน

เกี่ยวกับ บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด
บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด หรือ Hashcube ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2557 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ ในฐานะผู้ให้บริการเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัล (digital currency) หรือสินทรัพย์ดิจิทัล (cryptocurrency) บริษัท แฮชแม็กซ์ จำกัด หรือ Hashmax เป็นบริษัทลูกของ Hashcube ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการรับฝากเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลแบบครบวงจรในประเทศจีน และส่งเสริมการทำธุรกรรมการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลให้เป็นเรื่องง่าย

Article
Writer

Maybe You Like