fbpx

ทำไม Bitcoin และ Ethereum ถึงมีมูลค่าที่ลดลง?

ฉันเห็นนักลงทุนในปี 2017 โดยเฉพาะในไตรมาส 4 ต้องการซื้อ Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) เพื่อจุดประสงค์เดียวเพื่อการแลกเปลี่ยนมันเป็นโทเค็น ICO

ทำไม Bitcoin และ Ethereum ถึงมีมูลค่าที่ลดลง?

0
22 Jan 2019

ความคิดเห็นของ Andrew Roman

ฉันเห็นนักลงทุนในปี 2017 โดยเฉพาะในไตรมาส 4 ต้องการซื้อ Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) เพื่อจุดประสงค์เดียวเพื่อการแลกเปลี่ยนมันเป็นโทเค็น ICO เฉพาะ ICO ที่พวกเขาต้องการลงทุน ผู้ซื้อ Bitcoin และ Ethereum ไม่ต้องการถือครอง Bitcoin หรือ Ethereum พวกเขาแค่ต้องการซื้อโทเค็น ICO แต่พวกเขาจำเป็นต้องการซื้อ Bitcoin และ Ethereum เพื่อใช้ในการซื้อพวกมัน (ICO) เจ้าของ Bitcoin และ Ethereum ก็ไม่ต้องการขายพวกเขากำลังดูพอร์ตของเขาเพิ่มขึ้น พวกเขายังเชื่อใน Bitcoin และ Ethereum ดังนั้น “ราคาก็สูงขึ้น”

หลังจากนั้นบริษัทระดมทุนขาย ICO เสร็จพวกก็จะกลายเป็นวาฬ(ผู้ที่ถือครองเหรียญจำนวนมาก) และได้เริ่มกระจายเหรียญของพวกเขาออกไปในเดือนธันวาคมและมกราคม หลังจากนั้นความต้องการ Bitcoin และ Ethereum ก็เปลี่ยนไป หลังจากปีใหม่ บริษัทก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยน crypto ของพวกเขาเป็น เงิน เพื่อจ่ายให้วิศวกรและการสร้างบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้น

จากนั้นมันเป็นความหวาดกลัวและแรงกดดันจากหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาในไตรมาสที่ 3 และไตรมาสที่ 4 ของปี 2017 ส่งผลให้การออก ICO เริ่มชะลอตัว ลดลงอย่างมากในต้นปี 2018 ผู้ออกโทเค็นใหม่เริ่มออกแบบให้การออกนั้นไม่จำเป็นต้องผ่าน Ethereum ซึ่งทำให้ไม่มีความต้องการเพิ่มขึ้นจึงมีเพียง “ผู้ขาย” และไม่มีผู้ซื้อ

ตลาดในปัจจุบันคือราคาของ Cryptocurrency ทั้งหมดมีความสัมพันธ์กันอย่างมาก เพียงแค่ดูราคาของโทเค็นใดๆ บน CoinMarketCap และคุณจะสังเกตุเห็นถึงความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบของราคาส่วนใหญ่ Bitcoin และ Ethereum ขึ้นและลงพร้อมกันและโทเค็นอื่นๆ ส่วนใหญ่มีความสัมพันธ์ในลักษณะเดียวกัน มันไม่ควรเป็นเช่นนั้นแต่แล้วก็ไม่มีธนาคารที่วิเคราะห์และรายงานเกี่ยวกับบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้น ICO ว่าที่พวกเขาทำเพื่อ Apple, Amazon, Microsoft และอื่น ๆ ดังนั้น Bitcoin สามารถเพิ่มหรือลดราคาของโทเค็นของคุณได้

ในปี 2018 มีบางอย่างเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดว่า ICO ที่ได้รับทุนเหล่านี้ไม่ได้ถูกตรวจสอบ – พวกเขาส่วนใหญ่ไม่ใช่โทเค็นที่คุณต้องการลงทุน ก่อนหน้านี้เหรียญเหล่านี้มีความสัมพันธ์กับราคาที่เพิ่มขึ้นของ Bitcoin และ Ethereum แต่ตอนนี้มันกำลังลากลงมา พวกมันมีความสัมพันธ์กันกับตลาดโดยรวม

เกิดอะไรขึ้นกับที่อ่อนแอเหล่านี้หละ มันจะถูกกำจัดออกไปในที่สุดและจะเหลือเพียงบริษัทที่ดี วันนี้นักลงทุนรายย่อยของผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วโลกไม่ได้เล่นการพนันใน ICO กันอีกต่อไป

ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับการมาถึงของ VC ที่มีประสบการณ์ในการระดมทุน VC จริง ข้อตกลงจำนวนมากกระบวนการที่จัดการกับทีมงานส่วนกลางและการกระจายอำนาจเต็มรูปแบบที่มีคุณสมบัติในการดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างเหมาะสมกองทุนที่ดีที่สุด บริษัทพอร์ตโฟลิโอดำเนินการและจัดการความเสี่ยงของนักลงทุนผ่านการกระจายการลงทุนและการสร้างพอร์ต เราได้เห็นผลตอบแทนจากการระดมทุนอย่างมีสติ

บริษัทใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนในปี 2019 – และจะเข้าจดทะเบียนในปี 2019, 2020 และ 2021 จะดีกว่าโดยเฉลี่ยในปี 2017 ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดฟื้นตัวขึ้น ผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุน VC ที่มีประสบการณ์ขณะนี้กำลังทำงานกับบริษัท Blockchain ที่เพิ่งเปิดตัว ซึ่งหมายความว่ากลุ่มผู้ดูแลการจัดการมีนั้นจะดีขึ้นรมากกว่ากลุ่มของ Bitcoin ดั้งเดิม

Bitcoin นั้นมีความยืดหยุ่นได้รับการพิสูจน์โดยความอยู่รอด อย่างเหตุการณ์ประเภท Gox และรอบขึ้นและลงจำนวนมาก เส้นโค้งระยะยาวสำหรับ Bitcoin นั้นขึ้นและไปทางขวา ผู้จัดการหลายคนกลายเป็นคนหลงผิดเนื่องจากประสบการณ์ในการเดินทางไปทั่วโลกและทำ ICO ให้เสร็จโดยคิดว่า BTC และ ETH จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ความจริงนั้นมันไม่สามารถแลกเปลี่ยน Crypto ของพวกเขาได้เพียงพอ พวกเขาไม่เพียงแต่มีความเสี่ยงในการเริ่มต้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความเสี่ยง FX (การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ)

ดังนั้นข่าวดีก็คือว่าบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นที่อ่อนแอนี้ จะหมดเงินสดเร็วกว่าที่คาดไว้เพราะ Crypto ของพวกเขาไร้ค่าเมื่อแปลงเป็นเงินสด การที่เหรียญพวกนี้หายไปในที่ตลาดอ่อนตัวลงจะทำให้ตลาดจะผลักดันตลาดขึ้น

จะมีสร้างการยอมรับเป็นจำนวนมากซึ่งจะนำผู้ใช้หลักเข้าสู่โลก Crypto เราอาจจะเห็นว่าวิดีโอเกมบางเกมกลายเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่อย่างเช่น Angry Birds หรือสิ่งที่จะผลักดันการใช้โทเค็น ฉันคาดหวังว่าจะเห็นสิ่งอื่นเกิดขึ้นที่ไม่มีใครเคยนึกถึง – เช่น Skype และคุณค่าจะอยู่ตรงนั้น

จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกธุรกิจจะต้องเข้าสู่บล็อกเชน ข้อมูลธุรกิจภาครัฐและการดูแลสุขภาพทั้งหมดควรอยู่ใน Blockchain – และในไม่ช้ามันก็จะไม่สามารถยอมรับได้หากไม่มีการทำข้อตกลงทางธุรกิจ เมื่อธุรกรรมทางธุรกิจหรือการเลือกตั้งเหล่านี้อยู่บน Blockchain และไม่มีใครสามารถแก้ไขข้อมูลได้ทุกฝ่ายสามารถไว้วางและทำให้แนวโน้มระยะยาวเป็นขาขึ้น

2019 อาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนในกองทุน VC ที่เน้น Blockchain หรือลงทุนใน Blockchain จาก VCs ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งมีทีมการลงทุนที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์ในการบรรลุผลการดำเนินงาน IRR

Altcoin Article
Writer
  การสมัครรับข้อมูล  
แจ้งเตือนสำหรับ

Maybe You Like