fbpx

RSK ประกาศความร่วมมือกับ BINARYSTAR บริษัทผู้สนับสนุน blockchain รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

BINARYSTAR เป็นศูนย์กลางธุรกิจ Blockchain ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการรวมบริษัท startup และบริษัทระดับโลกเข้าด้วยกัน

RSK ประกาศความร่วมมือกับ BINARYSTAR บริษัทผู้สนับสนุน blockchain รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

15 Oct 2019

RSK ประกาศความร่วมมือกับ BINARYSTAR บริษัทผู้สนับสนุน blockchain รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ต.ค. IOV Labs บริษัททางด้านบล็อคเชนที่พัฒนาแพลตฟอร์ม smart contract ของ Bitcoin เป็นรายแรก “RSK” และ P2P solutions layer protoco l”RIF OS” ประกาศความร่วมมือกับ BINARYSTAR ซึ่งเป็นบริษัททุนผู้สนับสนุน Blockchain รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มการยอมรับเทคโนโลยีบล็อกเชนในภูมิภาค

ในการเริ่มเป็นพันธมิตร RSK ได้กล่าวในงาน BINARYSTAR’s Unblock Tokyo เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ซึ่งมีผู้ร่วมงานทั้งจากผู้ประกอบการและผู้นำธุรกิจระดับองค์กรหลายร้อยคนจากภูมิภาคนี้

การประกาศเกิดขึ้นหลังจาก IOV Labs ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ RSK ประกาศการเข้าซื้อกิจการ Taringa ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกา  การลงทุนดังกล่าวเพื่อเชื่อมต่อระบบนิเวศ blockchain ให้กับผู้ใช้ 30 ล้านคนของ Taringa

RSK เปิดตัวแพลตฟอร์ม smart contract ตัวแรกที่ใช้เครือข่าย Bitcoin ซึ่ง RSK ได้รับความสนใจอย่างมาก แม้กระทั่งก่อนที่จะมีการเปิดตัวในเดือนมกราคม 2018 จากการเป็น second layer protocol ที่ใช้ประโยชน์จากระบบรักษาความปลอดภัยและชื่อเสียงของเครือข่าย Bitcoin และการทำงานของ smart contract และเมื่อไม่นานมานี้ได้รับการจัดให้อยู่ในระดับเดียวกับ Ethereum ในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับ  smart contract นอกจากนั้นยังได้ชื่อว่าเป็นแพลตฟอร์ม Blockchain ที่น่าจับตามองในปี 2020

การเปิดสำนักงานในละตินอเมริกาซึ่งมีกรณีการใช้งานและการใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับ blockchain มากกว่าที่อื่น ๆ ในโลก และ IOV Labs ได้เปิด Innovation Studio ในซานฟรานซิสโกและ RSK Adoption Hub ในสิงคโปร์ ที่ซึ่งพวกเขาจะมุ่งเน้นการพัฒนาบริการเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ปลอดภัยและใช้งานง่ายและสร้างพันธมิตรทั่วโลกเพื่อผลักดันการยอมรับการใช้งาน

Ruben Altman หัวหน้าฝ่ายการยอมรับของ IOV Labs ให้ความเห็นว่า “เรามีความสุขมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ BINARYSTAR ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ในระบบนิเวศของญี่ปุ่น และที่ IOV Labs เรากำลังสร้างโอเพ่นซอร์สและโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้งานง่ายเพื่อส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนและคิดใหม่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมตัวใหม่นี้ ด้วยแนวทางที่มุ่งเน้นไปที่ลูกค้าและนวัตกรรมของ BINARYSTAR เราจะทำงานร่วมกันเพื่อนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาสู่ผู้ใช้และธุรกิจจากทั่วโลกมาสู่เอเชีย”

BINARYSTAR จะแท็กทีมกับ RSK เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายเดียวกันในญี่ปุ่น นั่นคือทำให้ blockchain เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับบุคคล ผู้ประกอบการและธุรกิจองค์กรในภูมิภาค Yuhi Ikegami ซีอีโอของ BINARYSTAR ให้ความเห็นว่า “โครงการ RSK ได้รับความสนใจมาโดยตลอด เนื่องจากแนวคิดของ Bitcoin × Smart Contract เรามีความสุขมากที่ได้สนับสนุนโครงการดังกล่าวและสามารถแนะนำพวกเขามาสู่ประเทศญี่ปุ่น BINARYSTAR ได้เริ่มเปิดตัวในเดือนมีนาคมเพื่อแนะนำธุรกิจญี่ปุ่นให้รู้จักกับ โปรโตคอล เช่น RSK ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างมากต่อโลก เราทุกคนตื่นเต้นและคาดหวังว่าด้วยความร่วมมือครั้งนี้ IOV Labs และ BINARYSTAR จะช่วยเร่งการขยายตัวและการยอมรับเทคโนโลยี Blockchain ในญี่ปุ่นต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IOV Labs และแพลตฟอร์มที่พัฒนาขององค์กรโปรดเข้าไปที่:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BINARYSTAR กรุณาไปเยี่ยมชมที่:

 

เกี่ยวกับ IOV Labs

IOV Labs เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการพัฒนาแพลตฟอร์มที่จำเป็นสำหรับระบบการเงินแบบบล็อกเชน ที่จะช่วยให้เกิดการรวมทางการเงินทั่วโลก และเชื่อมช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีที่พึ่งเริ่มและการยอมรับจำนวนมาก

ปัจจุบันองค์กรได้พัฒนา RSK Smart Contract Network และ RIF OS ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด

RSK Network เป็นแพลตฟอร์ม Smart Contract ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

RIF OS Protocols เป็นชุดของ decentralized infrastructure protocols แบบเปิด ที่ช่วยให้การพัฒนา distributed applications (dApps) เร็วขึ้น ง่ายขึ้นและปรับขนาดได้ ภายในสภาพแวดล้อมแบบรวมศูนย์เพื่อเปิดใช้งานการยอมรับ Bitcoin และ RSK จำนวนมาก

โปรโตคอล RIF OS ประกอบด้วย RIF Directory (โปรโตคอลบริการตั้งชื่อ), RIF Payments (โปรโตคอล offchain payment ), RIF Storage (data storage และ distribution protocol), RIF Communications (การกำหนดเส้นทางที่ปลอดภัย และโปรโตคอลการสื่อสารแบบเข้ารหัส) และ RIF Gateways (โปรโตคอลที่ช่วยในการทำงานร่วมกันที่รวมทั้งการ cross chain transfers และบริการ oracling)

เกี่ยวกับ BINARYSTAR

BINARYSTAR เป็นศูนย์กลางธุรกิจ Blockchain ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการรวมบริษัท startup และบริษัทระดับโลกเข้าด้วยกัน หลังจากเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2019 BINARYSTAR ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานจำนวนมากและได้ร่วมมือกับบริษัทและองค์กรต่างๆกว่า 50 แห่งจากทั่วโลก

มีสำนักงานตั้งอยู่ในใจกลางกินซ่า โตเกียว และภารกิจของพวกเขาคือการช่วยเหลือลูกค้าและหุ้นส่วนในการรวมธุรกิจเข้ากับบล็อกเชนอย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อ BINARYSTAR เพิ่งเริ่มให้การสนับสนุนบริษัทที่กำลังพัฒนาแนวคิดทางธุรกิจใหม่ที่ใช้ Blockchain นอกธุรกิจหลักของพวกเขา

หลังจากผ่านงาน Unblock: Tokyo BINARYSTAR มุ่งหวังที่จะสร้างความตระหนักมากขึ้นของผู้ประกอบการญี่ปุ่นให้กับบริษัท Blockchain ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็นำพวกเขามารวมกันเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน นอกจากนั้นเป็นเจ้าของ Asia Blockchain Review ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสื่อด้าน Blockchain ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 

กลุ่ม RSK Thialand: https://www.facebook.com/groups/564262430779296

กลุ่ม Telegram RSK :https://t.me/rskthailand

 

0 0 vote
Article Rating
Article
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x