fbpx

Multiplier แพลทฟอร์ม liquidity mining จะเปิดตัวโทเค็น MXX อย่างเป็นทางการวันที่ 29/07/2020

Multiplier จะเปิดตัวการสร้างโทเค็น MXX อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มในวันที่ 29/07/2020 MXX token ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลของสภาพคล่องระหว่างผู้ฝากและผู้ให้กู้ผ่านอัตราดอกเบี้ยและผลตอบแทนที่มาจากพื้นฐานของหลักประกันและสินเชื่อที่ดำเนินการบนแพลตฟอร์ม Multiplier การสร้างเหรียญโทเค็น MXX จะเริ่มจาก  0 โทเค็นโดยมี supply รวมทั้งสิ้น 9 พันล้านโทเค็น  ซึ่

Multiplier แพลทฟอร์ม liquidity mining จะเปิดตัวโทเค็น MXX อย่างเป็นทางการวันที่ 29/07/2020

27 Jul 2020

Multiplier จะเปิดตัวการสร้างโทเค็น MXX อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มในวันที่ 29/07/2020

MXX token ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลของสภาพคล่องระหว่างผู้ฝากและผู้ให้กู้ผ่านอัตราดอกเบี้ยและผลตอบแทนที่มาจากพื้นฐานของหลักประกันและสินเชื่อที่ดำเนินการบนแพลตฟอร์ม Multiplier การสร้างเหรียญโทเค็น MXX จะเริ่มจาก  0 โทเค็นโดยมี supply รวมทั้งสิ้น 9 พันล้านโทเค็น  ซึ่งสามารถสะสมผ่านการสร้างเหรียญเท่านั้น

 

โดยพื้นฐานแล้ว  liquidity mining คือเมื่อ yield farmer รับโทเค็นเมื่อเแลกเปลี่ยนสภาพคล่องของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม  โดยผู้ใช้จะได้รับแรงจูงใจด้วยโทเค็นที่สร้างขึ้นเพื่อทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์มซึ่งจะเป็นการเพิ่มมูลค่าของโทเค็นเดียวกันและดึงดูดผู้ใช้ให้เข้าร่วมมากขึ้น

 

จะมีการออกโทเค็น MXX สูงสุด 18 ล้านโทเค็นต่อวัน  แบ่งระหว่างผู้ใช้ตามสัดส่วนของการมีส่วนร่วมในแพลตฟอร์มผ่านการกู้ยืมและ referrals  สกุลเงินที่รองรับในปัจจุบันบนแพลตฟอร์ม Multiplier คือ BTC, USDT และ USDC และโทเค็น MXX มีการลิสต์ไว้ในแพลตฟอร์มเว็บเทรด  www.bilaxy.io

 

MXX โทเค็นจะอนุญาตให้โพรโทคอลควบคุมโดยชุมชนทั้งหมด จำนวนคะแนนเสียงจะเป็นไปตามสัดส่วนของปริมาณ  MXX โทเค็น และสามารถใช้ในการตัดสินใจเกี่ยวกับโปรโตคอล การย้ายไปสู่กระบวนการ decentralized governance จะช่วยปกป้องผลประโยชน์ของนักลงทุนและลดความเสี่ยงของระบบ

 

แพลตฟอร์ม Multiplier  ที่ใช้งานง่ายมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูด HODLers ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพทรัพย์สิน crypto ที่ไม่ได้ใช้งาน  รวมถึงดึงดูด yield farmer ที่มีประสบการณ์ที่กำลังมองหาวิธีอื่น ๆ เพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดของพวกเขา

 

 Multiplier ผู้ให้สินเชื่อแบบ Crypto เปิดตัวในปี 2019  ด้วยใบอนุญาตทางการเงินที่ได้รับการควบคุม (SRO สวิตเซอร์แลนด์ VQF 10075 และผู้ให้กู้เงินในฮ่องกง 1702/2019) รวมถึงความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงเช่น Coinbase Custody และ JUMIO KYC / AML

 

Multiplier เชื่อมั่นในการดำเนินงานภายใต้กรอบของกฎหมายและการมีใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบ  รวมทั้งเรายังคงสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างหน่วยงานกำกับดูแล , ชุมชนและสถาบันชั้นนำทั่วโลก รวมถึงผสาน scale และความคุ้นเคยของการเงินแบบดั้งเดิมเข้ากับระบบบล็อกเชนการเงินระดับโลกที่มีความปลอดภัยสูงและง่ายขึ้น

 

Multiplier พัฒนาโพรโทคอล DeFi ตามข้อเสนอแนะจากผู้ใช้จาก centralised crypto lending  ตั้งแต่ปี 2019 และเปิดตัว MXX governance token ซึ่งจะให้สิทธิการลงคะแนนของชุมชนที่จะอนุญาตให้โปรโตคอลถูกควบคุมโดยชุมชนและผู้มีส่วนได้เสีย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม  โปรดไปที่ discord  https://discord.gg/2fatBM7 หรือไปที่  https://multiplier.finance

0 0 vote
Article Rating
Article News
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x