fbpx

Blockchain Thailand Genesis 2019 มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Blockchain Thailand หลังจากปีที่แล้วได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมกว่า 1200 คน ปีนี้กลับมาอีกครั้งแบบจัดเต็มกับ 30+ Speaker 7 Workshop 2 Stage กับบัตรราคา 500 บาทพร้อมอาหารกลางวันและของที่ระลึกมากมาย
หากซื้อบัตรภายในเดือนนี้ลดเหลือ 300 บาทเท่านั้น

Blockchain Thailand Genesis 2019 มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย!

524
1 Oct 2019

Blockchain Thailand Genesis 2019

Blockchain Thailand Genesis 2019

มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย!

หลังจากงาน Blockchain Thailand Genesis ในปี 2561 ที่ผ่านมานั้นได้รับการตอบรับที่ดี โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน ในปีนี้ ทางทีมงานจึงได้จัดงาน Blockchain Thailand Genesis ขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยในงานจะรวมพลทั้งเหล่า Speaker ชื่อดัง และผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จะมาให้ความรู้ในเรื่องของ Blockchain และ Cryptocurrency พร้อมทั้งเผยทิศทางการลงทุน เทคโนโลยี เทรน แนวโน้มการเติบโตของโลก สินทรัพย์ดิจิทัล รวมไปถึงกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวันที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและข่าวสาร

เนื้อหาอัดแน่นจริงๆครับสำหรับงาน Blockchain Thailand Genesis 2019 เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกต่างๆกลับบ้าน อาทิ สมุดโน๊ตที่สอดแทรกความรู้เรื่องเงินดิจิทัล , ปากกา , กระเป๋าผ้า , โบชัวร์แนะนำงาน พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นของรางวัลภายในงานอีกมากมาย

ภายในงาน ได้แบ่งโซนความรู้ต่างๆ ดังนี้

Genesis Stage

คำว่า Genesis หมายถึง “จุดเริ่มต้น” โดยเวทีนี้จะเป็นการนำเสนอความรู้และข่าวสารในภาพกว้างซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชมทุกประเภทที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงผู้ที่เริ่มสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัล ว่าปัจจุบันภาพใหญ่ของวงการเป็นอย่างไร

Exhibition

โซนจัดแสดงที่จะมี Showcase จากทางภาครัฐฯและภาคเอกชนต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนได้เข้าไปศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเอง พร้อมกับมีกิจกรรมในแต่ละบูธให้ร่วมสนุก

Advance Stage

เวทีที่จะให้ข้อมูลข่าวสารในเชิงลึกของเทคโนโลยีบล็อกเชน การShowcase ของธุรกิจต่างๆ รวมถึงวิเคราะห์ประเด็นและความไปได้ต่างๆ ในรายละเอียดทั้งด้านเทคโนโลยีและการลงทุน

Workshop Room

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าใจและอยากเรียนรู้เชิงปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน และเงินดิจิทัล

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 500 บาทเท่านั้นเอง พิเศษสุด! เมื่อลงทะเบียนซื้อตั๋วภายในเดือนตุลาคมนี้ จะได้รับส่วนลดในราคาพิเศษเหลือเพียง 300 บาท เท่านั้น

ซื่อตั๋วได้ที่ https://www.eventpop.me/e/6958-blockchainthailand2019?aff=blockchainreview

0 0 vote
Article Rating
Article
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

Recent Post

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x