fbpx

Avalanche Foundation เปิดตัว AVATAR Venture Fund ด้วยเงิน 20 ล้านดอลลาร์สำหรับการลงทุนใน DeFi, NFTs, Infrastructure, Tooling และ Ecosystem Development

  กองทุนเพื่อส่งเสริมการเติบโตของ Avalanche ในเอเชียด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จากกองทุนร่วมทุนคริปโต   วันที่ 13 เดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ.2021,สิงคโปร์  Avalanche Foundation ได้ประกาศเปิดตัวกองทุนร่วมลงทุนในเอเชียเป็นมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยใช้ชื่อว่า AVATAR  โดยกองทุน Avalanch Asia Star มุ่งเน้นที่จะลงทุนใน DeFi,NFTs,โครงการสร้างพื้นฐาน

Avalanche Foundation เปิดตัว AVATAR Venture Fund ด้วยเงิน 20 ล้านดอลลาร์สำหรับการลงทุนใน DeFi, NFTs, Infrastructure, Tooling และ Ecosystem Development

13 May 2021

 

กองทุนเพื่อส่งเสริมการเติบโตของ Avalanche ในเอเชียด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จากกองทุนร่วมทุนคริปโต

 

วันที่ 13 เดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ.2021,สิงคโปร์  Avalanche Foundation ได้ประกาศเปิดตัวกองทุนร่วมลงทุนในเอเชียเป็นมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยใช้ชื่อว่า AVATAR 

โดยกองทุน Avalanch Asia Star มุ่งเน้นที่จะลงทุนใน DeFi,NFTs,โครงการสร้างพื้นฐานอุตสาหกรรมและโครงการพัฒนาระบบนิเวศ

 

  AVATAR เป็นส่วนหนึ่งของกองทุนอุตสาหกรรมที่บริหารโดยทีมของ Avalanche Foundation’s Asian อย่างอิสระ โดย AVATAR จะมุ่งเน้นไปที่การลงทุน,การบ่มเพาะ,และการสนับสนุนการพัฒนาระบบนิเวศที่เติบโตอย่างรวดเร็วบน Avalanche

 

กองทุนจะแบ่งสัดส่วนการลงทุนเป็น 4 ด้านดังต่อไปนี้ โดย 50% จะใช้เพื่อส่งเสริมการสร้างระบบนิเวศของ Avalanch, 20% ใช้สำหรับโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมือต่างๆ, 20% ใช้ย้ายสินทรัพย์ Defi และแอพพลิเคชั่นจากอีเทอเรียมและ10%สุดท้ายใช้สำหรับโครงการ NFT และเกม โดยจัดตั้งตามลำดับดังนี้ 1) AVATAR Incubation Fund และ 2) AVATAR Growth Fund 

 

Avalanche Foundation จะได้รับการจัดตั้งเป็น Limited Partners (ผู้ถือหุ้นแบบทั่วไป) ของ AVATAR Incubation Asia และ Asian Incabation Team จะเป็น General Partners(นักบริหารมืออาชีพ) และ AVATAR Growth Fund จะเชิญ LP(limited partners) ภายนอกที่ประกอบด้วยสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมมาเข้าร่วมและมอบรางวัลและการสนุบสนันต่างๆอย่างมากมาย

 

Wilson Wu ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ AVATAR และเป็นหัวหน้าของ Avalanche Foundation Asia  จะเป็นผู้นำทีมระดับสูงประกอบด้วยผู้ที่มีประสบการณ์จากสถาบันต่างๆที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเช่น Goldman Sachs, JPMorgan Chase, Tsinghua University, Peking University และ Carnegie Mellon และสถาบันอื่นๆ

 

กองทุนการลงทุนชั้นนำของอุตสาหกรรมจะร่วมมือกับ AVATAR เพื่อจัดตั้งสมาชิกในการลงทุนเชิงกลยุทธ์ร่วมกันภายในระบบนิเวศ กองทุนร่วมลงทุนเชิงกลยุทธ์กลุ่มแรกของกองทุน ได้แก่ กองทุนชั้นนำของเอเชีย A&T Capital, Blockdream, Blockwater, IOSG, SNZ, SevenX, NGC Venture เป็นต้น

 

Wilson Wu หัวหน้าของ Avalanche Foundation Asia กล่าวว่า“จุดสำคัญของการพัฒนาบริษัทต่างๆที่อยู่ในเครือเดียวกันอยู่ที่การสร้างระบบนิเวศ ประเด็นที่สำคัญที่สุดของการสร้างระบบนิเวศมีสองประเด็นคือ 1)การเติบโตของชุมชน 2)เทคโนโลยีที่ใช้พัฒนาระบบนิเวศ” 

 

การพัฒนาแอปพลิเคชั่นและการสร้างผู้ใช้งานจะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน กองทุนนี้จะนำเสนอโครงการที่มีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้นในระบบนิเวศของ Avalanche และใช้จุดเด่นทางวิชาการและเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของ Avalanche Foundation  และชุมชนเพื่อจัดหาแหล่งเงินทุนและทรัพยากรแก่โครงการในช่วงเริ่มต้น

 

ในเดือนเมษายนปี ค.ศ.2021 ได้มีการเปิดตัว mainnet ของ Avalanche บนออนไลน์มากกว่า 7 เดือนแล้ว  และ Avalanche มีโครงการที่กำลังดำเนินการอยู่มากกว่า50โครงการและอยู่หว่างการผสานรวมอีกกว่า 100 โครงการ ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมผู้ใช้งานทำธุรกรรมด้วยสัญญาอัจฉริยะไปแล้วมากกว่า 1,500,000 รายการและมีการสร้าง addresses ที่ไม่ซ้ำกันกว่า 60,000 รายการบนเครือข่ายสัญญาอัจฉริยะของ Avalanche โดยระบบได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านเทคโนโลยีบล็อคเชนแบบกระจายอำนาจและเป็นผู้นำในการนำสินทรัพย์ใหม่ๆที่มีสภาพคล่องเข้าสู่โลก Defi

 

Avatar กำลังมองหาโครงการใหม่ๆเพื่อลงทุนในช่วงนี้และสนับสนุนการมีส่วนร่วมของผู้ก่อตั้งพร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆร่วมกัน

 

เกี่ยวกับ Avalanche

Avalanche เป็นแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สในการเปิดตัวแอปพลิเคชันทางการเงินแบบกระจายอำนาจและมีการปรับใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรและมีความยืดหยุ่นในระบบนิเวศสูง

นักพัฒนาที่สร้าง Avalanche สามารถสร้างแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพ,มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย มีการกำหนดเครือข่ายบล็อคเชนด้วยชุดกฏที่ซับซ้อนหรือสร้างบนเครือข่ายย่อยที่เป็นส่วนตัวหรือแบบสาธารณะ 

 

เกี่ยวกับ Ava Labs 

Aba Labs ทำการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นทางการเงินที่สามารถใช้งานได้ง่ายโดยใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเป็นเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและความหยืดหยุ่นสูง,เป็นบล็อกเชนแบบส่วนตัวและแบบสาธารณะที่สามารถปรับแต่งได้,มีความสามารถในการสร้างสินทรัพย์ดิจิทิลต่างๆและอื่นๆอีกมากมาย

เรากำลังเพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้คนด้วยการสร้างแอปพลิเคชั่นด้านการงานที่เปิดกว้าง,เรียบง่ายและเป็นประชาธิปไตย

 

Aba Labs ก่อตั้งขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จาก Cornell University และนำผู้เชี่ยวชาญของ Wall Street มาดำเนินการตามเป้าหมายขององค์กร

บริษัทได้รับเงินทุนจากนักลงทุนรายใหญ่ เช่น Andreessen Horowitz, Initialized Captital, Galaxy Digital, Bitmain l, Polychain Capital , Naval Ravikant made โดยพวกเขาได้ทำการลงทุนแบบ Angle Investments หรือการลงทุนเพื่อแลกกับสัดส่วนในการเป็นเจ้าของบริษัท

 

0 0 vote
Article Rating
Article News
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x