fbpx

ทำไมการฝากถอนเงินบาทแบบฟรีและทันทีจึงสำคัญสำหรับลูกค้าเทรดคริปโต

“การฝากถอนเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อจังหวะการทำกำไร”
มาพบกับสิ่งที่คุณหนึ่ง ปรมินทร์ ผู้ก่อตั้ง SatangPro อยากจะบอกกับนักเทรดชาวไทยทุกคนกันครับ

ทำไมการฝากถอนเงินบาทแบบฟรีและทันทีจึงสำคัญสำหรับลูกค้าเทรดคริปโต

6 Sep 2019

คงเป็นเรื่องที่เถียงไม่ได้ว่า การเทรดในตลาดที่เปิดตลอด 24 ชม. อย่างสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทยที่มีทั้งการซื้อเหรียญใหญ่อย่างบิทคอยน์ หรือ stable coin เพื่อไปเทรดในเว็บต่างประเทศที่มีจำนวนเหรียญ ขนาดตลาด ปริมาณการซื้อขายที่มากกว่า หรือส่วนต่างของราคาที่ดีกว่านั้น กำลังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมในหมู่นักเทรดคริปโต การใช้บริการเว็บเทรดคริปโตในไทยที่ทำหน้าที่เป็นเสมือน payment gateway เชื่อมไปยังเว็บเทรดต่างประเทศที่ให้บริการ 24 ชม. ที่สามารถฝากถอนเงินบาทได้ทันที และที่สำคัญ ‘ฟรี’ นั้น จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์นักเทรดคริปโตมากที่สุด เพราะผู้เทรดคริปโตจะสามารถ:

1. ทำกำไรขาขึ้นได้ทันที เมื่อเห็นโอกาส

ด้วยตลาดที่มีความผันผวนของราคาสูงมาก ราคาของเหรียญสามารถที่จะขึ้นหรือลงได้หลายเท่าตัวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ในกรณีที่ราคาขึ้น ลูกค้าสามารถซื้อเหรียญเพื่อทำกำไร จากนั้นแลกกลับเป็นเงินบาทและถอนออกมาได้ทันทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถทำกำไรได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ปัจจุบันมีเว็บเทรดคริปโตจำนวนมากโดยเฉพาะในต่างประเทศที่มีปริมาณการซื้อขาย และขนาดตลาดที่ใหญ่กว่าเว็บเทรดคริปโตในไทย ส่วนเว็บเทรดในไทยนั้นก็จะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในการฝากถอนได้ทันทีถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยสนับสนุนให้กระบวนการเทรดของลูกค้ามีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

2. ขาลงไม่เจ็บ ขายออกทันที

การเทรดคริปโตเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหรียญใหญ่ๆ ที่เป็น base pair ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ กลต. รับรอง อาทิ บิทคอยน์, อีเธอร์เลียม รวมไปถึง stable coin อย่าง USDT ทำให้การซื้อมาขายไปมีความคึกคัก นอกจากนี้ตลาดคริปโตยังสามารถซื้อขายได้อย่างเปิดกว้าง และไร้พรมแดน เพราะเป็นตลาดที่ใหญ่ มีผู้ซื้อและผู้ขายอยู่ทั่วโลก หากราคาของเหรียญตกลง ลูกค้าก็ยังสามารถขายออกได้ทันที ทำให้ไม่เจ็บตัวนาน หากเปรียบเทียบกับการลงทุนประเภทอื่น อาทิ อสังหาริมทรัพย์ หรือ พันธบัตร เพราะลูกค้าสามารถเปลี่ยนจากสินทรัพย์เป็นเงินบาทได้อย่างรวดเร็วมากกว่าโดยที่ไม่เสียมูลค่ามาก เนื่องจากมีสภาพคล่องของตลาดสูง เป็นผลดีกับลูกค้าหากอยู่ช่วงเวลาฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดเร่งด่วน

3. ธนาคารไม่ได้คิดค่าธรรมเนียมการรถอน ตลาดคริปโตก็ควรถอนฟรีเช่นกัน

เป็นที่ทราบกันดีว่าธนาคารมีนโยบายไม่คิดค่าธรรมเนียมการถอน ดังนั้นตลาดคริปโตก็ไม่ควรที่จะคิดค่าธรรมเนียมการถอนเช่นกัน เพื่อเป็นการรักษาผลประโยชน์ของตัวลูกค้าเอง และเป็นการแสดงจุดยืนในการไม่เอาเปรียบผู้บริโภคของผู้ประกอบการอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการซื้อขายคริปโตที่มีการซื้อมาขายไปอยู่จำนวนมาก การไม่คิดค่าบริการการถอนถือเป็นการสนับสนุนให้ผู้เทรดทำการซื้อขาย เพิ่มสภาพคล่องในตลาด ส่งผลให้ตลาดคริปโตมีความคึกคัก ซึ่งสุดท้ายแล้วประโยชน์ก็จะกลับไปสู่ตัวลูกค้าเองในที่สุด

ด้วยปัจจัย 3 ข้อที่กล่าวมานี้ การฝากถอนเงินบาทในทันทีและ ‘ฟรี’ นั้น จึงสำคัญสำหรับลูกค้าที่เทรดคริปโตเป็นอย่างมาก
และก็มีแต่ที่ Satang (https://satang.com) เท่านั้นที่เป็นตลาดซื้อขายคริปโตแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ทั้งหมด
โดยผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ (Satang Pro) https://satang.pro

0 0 vote
Article Rating
Article Exchange
,
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x