fbpx

Arken.Finance แพลตฟอร์ม Trading view ที่ดีที่สุดสำหรับโลก DeFi

ARKEN.Finance ข่าวประชาสัมพันธ์  ในปัจจุบัน Decentralized Exchange (DEX)หรือตลาดแลกเปลี่ยนที่ไม่มีตัวกลาง ได้มีการเติบโตอย่างมากในปีที่ผ่านมาและเริ่มมีสภาพคล่องจาก Centralized Exchanges(CEX) ไหลเข้ามา ซึ่งการเติบโตนี้มันเริ่มต้นมาจากความรุ่งเรืองของ Defi และความเฟื่องฟูของการทำ yield farming ทุกวันนี้มี DEX มากมายในตลาดให้เลือกใช้งานก็จริงแต่ DEX ท

Arken.Finance แพลตฟอร์ม Trading view ที่ดีที่สุดสำหรับโลก DeFi

22 Jun 2021

ARKEN.Finance ข่าวประชาสัมพันธ์

 ในปัจจุบัน Decentralized Exchange (DEX)หรือตลาดแลกเปลี่ยนที่ไม่มีตัวกลาง ได้มีการเติบโตอย่างมากในปีที่ผ่านมาและเริ่มมีสภาพคล่องจาก Centralized Exchanges(CEX) ไหลเข้ามา ซึ่งการเติบโตนี้มันเริ่มต้นมาจากความรุ่งเรืองของ Defi และความเฟื่องฟูของการทำ yield farming ทุกวันนี้มี DEX มากมายในตลาดให้เลือกใช้งานก็จริงแต่ DEX ที่มีในตลาดนั้นยังคงขาดโครงสร้างพื้นฐานมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริงของนักลงทุน

ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม แต่ตัวเลือกของ DEX ที่มีอยู่มากมายในตลาดนั้นมาพร้อมกับความยากลำบากในการใช้งานและเต็มไปด้วยอุปสรรค  นักลงทุนหน้าเก่าที่ซื้อขาย cryptocurrencies มาหลายปียังคงรู้สึกงุนงงกับการมาของ DEX เช่น Uniswap และ Pancakeswap โดยจำเป็นต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ว่าแพลตฟอร์มนั้นทำงานอย่างไรซึ่งนี้ยังไม่รวมมือใหม่ที่พึ่งเคยก้าวเข้าสู่ตลาดมา    

ปัญหาของนักลงทุนที่ใช้เงินก้อนใหญ่ในการซื้อขายคือเรื่อง slippage ของราคา ด้วยธุรกรรมมากมายที่เกิดขึ้นเป็นพันครั้งต่อชั่วโมง และราคา cryptocurrencies ที่มีความผันผวนตลอดเวลา เมื่อถึงเวลาที่ผู้ใช้งานเลือกที่จะวางคำสั่งซื้อขายในตลาดบน DEX กว่าจะถึงเวลาที่คำสั่งนั้นถูกดำเนินการจากแพลตฟอร์ม อาจมีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเกิดขึ้นได้

โดยคำว่า slippage หมายถึงเปอร์เซ็นต์ความคาดเคลื่อนของราคาระหว่างราคาร้องขอและราคาที่ดำเนินการจริง  ด้วยสภาพคล่องในพูลที่น้อยจะทำให้เกิด slippage ที่สูงขึ้น ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ยิ่งการซื้อขายของคุณมีปริมาณที่มากเท่าไหร่ คุณมักจะเผชิญกับ slippage ที่มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้การขาดความสอดคล้องระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้นักลงทุนติดตามการเคลื่อนไหวของเหรียญต่างๆ  โทเค็น สินทรัพย์ดิจิทัล และสินทรัพย์สังเคราะห์ได้ยากขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ วิธีการทำงานของ DEX ในปัจจุบันนั้นไม่เหมาะสมกับนักลงทุนไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือมือใหม่ก็ตาม

แต่ ARKEN จะเข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้

ARKEN คืออะไร?

ARKEN รวบรวม DEX หลายตัวไว้ในแพลตฟอร์มเดียว และช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของราคาโทเค็นและสินทรัพย์สังเคราะห์หลายพันรายการ และคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหว โดย ARKEN จะจัดการแก้ไขช่องโหว่ที่สำคัญของ DEX ในปัจจุบัน ได้แก่ ความสำคัญในเรื่องของ slippage, ข้อมูลที่ไม่เรียลไทม์, และการขาดตัวบ่งชี้ตลาด

 

ลด Slippage ด้วยคุณสมบัติ ‘แยกคำสั่งซื้อ’

เนื่องจากความผันผวนของราคาและอัลกอริธึม Automated Market Maker (AMM) บน DEX ต่างๆ ทำให้ยิ่งมีปริมาณการซื้อขายมากเท่าไหร่ ผู้ใช้งานก็จะยิ่งเกิด price impact มากขึ้นเท่านั้น ผู้ใช้งานมักจะพบกับ slippage ของราคาสูงเมื่อพยายาม swap เป็นปริมาณมากหรือทำธุรกรรมปริมาณมากด้วยความเร็วสูง ทำให้คำสั่งซื้อไม่สามารถทำได้หรือสูญเสียกำไรในส่วนที่พวกเขาควรจะได้รับ ด้วยเหตุนี้ ARKEN จะช่วยให้ผู้ใช้งานจะได้รับราคาที่ดีที่สุดด้วยเวลาดำเนินการที่เร็วที่สุดและมีการคลาดเคลื่อนของราคาหรือ slippage น้อยที่สุด ประการแรก ระบบอัตโนมัติของเราจะค้นหา DEX ด้วยเรทราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเริ่มดำเนินการตามคำสั่ง จากนั้นจะประเมินเงื่อนไขราคาใหม่อย่างต่อเนื่องและมองหาทางเลือกอื่นที่ดีกว่าเมื่อดำเนินการซื้อขาย สิ่งนี้จะช่วยกระจาย slippage ใน DEX ต่างๆและที่สำคัญไปกว่านั้น ARKEN ใช้อัลกอริธึมที่ซับซ้อนเพื่อแยกคำสั่งซื้อจำนวนมากใน DEX หลายตัวเพื่อให้นักลงทุนได้ราคาที่ดีที่สุด

 

ไม่พลาดโอกาสด้วย trading view แบบ ‘เรียลไทม์’ และ ‘การแจ้งเตือนราคา’ ของเรา

แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมด, ในโลกของคริปโตเคอเรนซี่เวลาเปรียบเสมือนกุญแจสำคัญ – ARKEN เข้าใจดีว่าข้อมูลที่เร็วที่สุดจะตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ในขณะที่ DEX จำนวนมากไม่สามารถเสนอการซื้อขายข้ามเครือข่ายแบบเรียลไทม์ได้ แต่ ARKEN นั้นสามารถทำได้ และทำได้แบบ ‘เรียลไทม์’ อีกด้วย เครื่องมือของเราช่วยรวบรวม trading view แบบเรียลไทม์จากในหลายๆ DEX  เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงการใช้งานทั้งหมดได้จากที่เดียว เพื่อช่วยในการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย  ผู้ใช้สามารถวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อหรือขายในราคาไหน ไปจนถึงการเปรียบเทียบราคาสินทรัพย์สังเคราะห์กับราคาจริง ด้วยคุณสมบัติการแจ้งเตือนราคาของเรา คุณจะไม่พลาดโอกาสเมื่อมีราคาที่ดี ผู้ใช้งานสามารถกำหนดค่าการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งเตือนเมื่อถึงราคาที่ท่านต้องการเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อขายด้วยราคาที่ถูกใจในเวลาที่เหมาะสม

 

รองรับการเทรดขั้นสูงด้วยอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคและแผนภูมิ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด แพลตฟอร์ม ARKEN ที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับการซื้อขายขั้นสูง สามารถปรับแต่งด้วยอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคที่แตกต่างกันกว่า 160 รายการและแผนภูมิพิเศษเฉพาะ โดยผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาด ตรวจสอบความผันผวนของราคาและใช้มองหาสัญญาณเตือนจากความผิดปกติของตลาด

 

สรุป ทำไมต้องARKEN ?

จากที่กล่าวมาทั้งหมด ทีมงาน ARKEN พยายามผลักดันผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และครบครันที่สุดเพื่อให้บริการในตลาด โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเครื่องมือการซื้อขายที่ดีที่สุดซึ่งจะเสนอเรทราคาที่ดีที่สุดในบรรดา DEX ทั้งหมดให้แก่ผู้ใช้งานลด slippage, มีข้อมูลที่เรียลไทม์ และมีการใช้งานที่เรียบง่าย เราจะเป็นสถานที่ที่รวบรวมโทเค็นทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถค้นพบขุมทรัพย์ได้จากที่นี้

 

เป็นครั้งแรกที่มันง่ายขนาดนี้ ตรวจสอบข้อมูล Arken.finance ได้แล้วตอนนี้!

ติดต่อเรา: marketing@arken.finance

Website: https://swap.arken.finance/

Facebook: https://www.facebook.com/arkenfinance

Twitter: https://twitter.com/ArkenFinance

Telegram: https://t.me/arkenfinance

4.5 2 votes
Article Rating
News
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x