fbpx

บทสัมภาษณ์เว็บเทรด Bityard กับโครงการ “10 million support plan”

Bityard ยึดมั่นในแนวคิดของผลิตภัณฑ์ “สัญญาที่ซับซ้อน และการซื้อขายที่ง่ายดาย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่ง่ายที่สุดมาสู่ลูกค้า Bityard ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยมีผู้ใช้มากกว่า 100,000 รายจาก 150 ประเทศทั่วโลก ที่กำลังมองหาประสบการณ์การซื้อขายที่เรียบง่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความแพร่หลายของ Bityard ในหลายประเทศทั่วโลก

บทสัมภาษณ์เว็บเทรด Bityard กับโครงการ “10 million support plan”

29 Jun 2020

Bityard ยึดมั่นในแนวคิดของผลิตภัณฑ์ “สัญญาที่ซับซ้อน และการซื้อขายที่ง่ายดาย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่ง่ายที่สุดมาสู่ลูกค้า

Bityard ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยมีผู้ใช้มากกว่า 100,000 รายจาก 150 ประเทศทั่วโลก ที่กำลังมองหาประสบการณ์การซื้อขายที่เรียบง่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยความแพร่หลายของ Bityard ในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้พวกเค้าได้เปิดตัว “10 million support plan” และนี่คือการสัมภาษณ์พิเศษกับ Rafael Zhou หัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ Bityard

ถาม: ทำไม Bityard จึงเปิดตัว “The million support plan”
ตอบ: Bityard กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วมาก เราจึงต้องการเชิญพันธมิตรที่มีความเห็นเดียวกันและเต็มใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับเรา นอกจากนี้เราเชื่อว่าการให้ค่าตอบแทนแก่หุ้นส่วนของเราสำหรับการมีส่วนร่วมของพวกเขาคือคำตอบ นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างแผนนี้ขึ้น ตราบใดที่คุณยังเป็นพันธมิตรในชุมชน เป็นที่รู้จักในชุมชน cryptocurrency หรือเป็นนักลงทุนอาวุโส , KOL หรือแม้แต่ผู้ที่ชื่นชอบสกุลเงินดิจิตอล และต้องการที่จะเพิ่ม traffic และอิทธิพลของคุณ “10 million support plan” คือทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหา

ถาม: “10 million support plan” คืออะไร เป็นนโยบายเฉพาะหรือไม่?
ตอบ:
 เราจะมีทั้งหมด 5 ขั้นตอน ได้แก่ : “ค่าคอมมิชชั่นสูง”,”Beginners reward” , “Partner daily salary” , “Member Bonus” , “Referral Bonus” โดยจำนวนเงินสนับสนุนทั้งหมดสูงถึงสิบล้านหยวน

ถาม: คุณช่วยแนะนำนโยบายเหล่านี้โดยละเอียดได้มั้ย
ตอบ:

1.ขั้นตอนแรกคุณจะได้รับ “High comission” – โดย Bityard จะเก็บบันทึกข้อมูลของคุณ

หากคุณมาจากแพลตฟอร์มเว็บเทรดอื่น คุณเพียงแค่ให้ข้อมูลค่าคอมมิชชันที่แท้จริงและถูกต้อง เพื่อการเป็นสมาชิกระดับ silver และรับค่าคอมมิชชั่น 40%

สำหรับพันธมิตรที่มีประวัติดี ทีม Bityard จะจ่ายเงินทุนเริ่มต้นของคุณเพื่อช่วยเหลือคุณในการพัฒนาตลาด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โบนัสและค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติม

2.Daily wage plan – การสนับสนุน Agente! เว็บเทรด Bityard ใส่ใจกับความพยายามของคุณและเรายินดีจ่ายให้คุณ

“Partner’s daily salary plan” นอกเหนือจากค่าคอมมิชชั่นปกติแล้ว คุณยังได้รับเงินเดือนประจำวัน ซึ่งจะได้รับเป็นรายวันตามเกณฑ์ขึ้นต่ำ และระบบจะจ่ายโดยอัตโนมัติ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการไม่ได้รับเงินเนื่องจากตลาดไม่ดี

วิธีรับ daily salary ของพาทเนอร์

หลังจากเข้าร่วมเป็นพาทเนอร์ Bityard อัตราส่วนค่าคอมมิชชั่นจะมากกว่า 5% ดังนั้นเมื่อปริมาณการซื้อขายถึงค่ามาตรฐานของวันนั้น daily salary จะถูกจ่ายโดยอัตโนมัติในเวลา 06:00 น. ตามเวลาของสิงคโปร์ในวันถัดไป อย่างที่คุณเห็นในภาพต่อไปนี้:

 

3.พันธมิตรยังสามารถได้รับ ” Beginners reward” และ “โบนัสสมาชิก”: หลังจากเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนของ Bityard ภายใน 3 เดือน คุณยังสามารถเข้าร่วมในโปรแกรมรางวัล “Beginners reward” และ “โบนัสสมาชิก”

เงื่อนไขสำหรับ “Beginners rewared”

ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามเงื่อนไขต่อไปนี้ภายใน 3 เดือน คุณจะได้รับ “โบนัสสมาชิก” หนึ่งครั้ง

4. เพิ่ม CODE หากคุณแนะนำ plataform ของเราให้กับสมาชิกใหม่และสมาชิกที่เข้าร่วมกับเรานั้นตรงตามเงื่อนไขของ Bityard ทั้งหมด คุณจะได้รับโบนัสอ้างอิงอีกด้วย และสมาชิกที่เข้าร่วมกับเราโดยการแนะนำของคุณก็สามารถรับโบนัสนี้ได้เช่นกัน

ถาม: ขั้นตอนการสมัครเป็นอย่างไร ซับซ้อนหรือไม่?
ตอบ:

1. ตราบใดที่คุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนด คุณก็สามารถกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ได้

2.แสดงคุณสมบัติที่ถูกต้องของคุณ

3.หลังจากการตรวจสอบอย่างเป็นทางการของ Bityard คุณก็สามารถเป็นหุ้นส่วนของ Bityard ได้ทันที

ถาม: มีอะไรอีกมั้ยที่คุณอยากให้ตัวแทนในอนาคตได้รับรู้
ตอบ:
 “10 Million support plan” นั้นจัดทำขึ้นสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายเดียวกับที่เรา ในการทำ Bityard ให้เป็นผู้นำได้ด้านการซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์ของสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำของโลก

สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในสิงคโปร์ เราให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ crypto ที่ปลอดภัย ง่ายและรวดเร็วในกว่า 150 ประเทศ นอกจากนี้ Bityard ยังมีผู้ใช้ที่ภักดีจำนวนมากเนื่องจากตลาดของเรายังคงดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้ทั่วโลก

Bityard ยังให้บริการการเติมเงินหยวนและเวียตนาม และเรายังให้การสนับสนุนใน 7 ภาษา เรามี cryptocurrencies 7 เหรียญหลัก ๆ ได้แก่ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) ) และ (EOS) ในฐานะ plafatorm สำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล เราจะยังคงขยายบริการธุรกรรมระหว่าง สกุลเงิน fiat และ cryptocurrencies อื่น ๆ รวมถึงการรองรับภาษาเพิ่มเติม และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของโลก

โครงการ “10 million support plan” ของ Bityard ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และเรายินดีต้อนรับคุณในการลงทะเบียนและสมัครผ่านลิงค์ด้านล่าง:

*** สมัครใช้งานเว็บเทรด Bityard ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

0 0 vote
Article Rating
Article Exchange
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x