fbpx

Everex เหรียญที่ทำกำไรมากสุด ในตลาดไทยในไตรมาสแรกของปี

Everex เหรียญในตลาดไทย ที่พุ่งแรงที่สุดในไตรมาสแรกของปี หรือปีแห่งกระทิงอาจกลับมาแล้ว???

Everex เหรียญที่ทำกำไรมากสุด ในตลาดไทยในไตรมาสแรกของปี

3 Apr 2019

เป้าหมายระยะยาวของ Everex คืออะไร

Everex วางแผนที่จะแก้ปัญหาสำหรับแรงงานต่างถิ่น ที่ต้องการใช้เงินดิจิตอล (Cryptocurrency) เนื่องจาก Everex ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของ Ethereum จึงสามารถฝังสัญญาสมาร์ทในข้อมูลของกลุ่มบล็อกและสามารถตอบสนองต่อความยืดหยุ่นในการชำระบัญชีทางการเงินต่างๆ ได้ นอกจากนี้เรายังวางแผนที่จะสร้าง ATM (Cash Station) ที่สามารถทำธุรกรรมเงินสดเสมือนสกุลเงินได้อย่างรวดเร็วเพื่อเป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นทางเลือกการใช้งาน เนื่องจาก Everex ถือว่าคนส่วนใหญ่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นหลักไม่จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์และการใช้ผ่านแอ็พพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน เนื่องจากกลุ่มบล็อกใช้แอปพลิเคชันจึงไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารและคุณสามารถฝากและถอนเงินผ่านทางแอพพลิเคชันซึ่งเป็นเสมือนกระเป๋าสตางค์ และค่าใช้จ่ายในการโอนเงินระหว่างแอปพลิเคชันจะถูกเก็บไว้ที่ไม่กี่เซนต์

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Everex มีแผนที่จะรวมธนาคารและผู้ให้บริการการค้าออนไลน์ที่เป็นคนกลางหรือบุคคลที่3เข้าด้วยกัน โดยเป้าหมายหลักของ Everex ตอนนี้คือประเทศอเมริกา สำหรับปี2019 Everex ได้ปักธงลงบนรัฐเหล่านี้คือ เทนเนสซี, แคลิฟอร์เนีย, นิวยอร์ก, วอชิงตัน, ฟลอริดา, เพนซิลวาเนีย โดยได้วางแผนเตรียมทำการตลาดและเจาะกลุ่มเป้าหมายในอเมริกาไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ย้อนดูกันนิดนึงว่า Everex ทำอะไร

Everex กำลังสร้างแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ลูกค้าและร้านค้าสามารถทำธุรกรรมบน Blockchain ซึ่งจะมาช่วยจัดการ

  • ด้านการส่งเงินระหว่างประเทศ
  • การชำระเงินออนไลน์เหมือนพวก ePayment
  • การแลกเปลี่ยนค่าเงินหรือสกุลเงิน Fiat Exchange
  • การกู้ยืมเงินระหว่างบุคคล การปล่อยกู้อยางถูกระบบ Micro Lending Platform

 

เป้าหมายการพัฒนาของ Everex ทั้ง6เป้าหมายคือ

  • ประหยัด
  • รวดเร็ว
  • ปลอดภัย
  • โปร่งใส
  • ใช้คนน้อยที่สุด
  • รับรองการใช้งานจำนวนมาก

Everex น่าสนใจที่จะลงทุนไหม

Everex มีสำนักงานในไทย และดำเนินโครงการมาตลอด1ปี จากผลงานล่าสุดถือว่าเป็นโปรเจคที่มีการอัพเดตและพัฒนาที่ดีเลย ตัวทีมงานมีการทำการตลาดน้อยมาก เพราะมุ่งไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์และผลักดันให้เกิดผู้ใช้งานมากกว่าสร้างข่าวออกมาปั่นราคา แต่โครงการพึ่งดำเนินมา1ปียังไม่สามารถตัดสินอะไรได้ ต้องรอดูว่า เมื่อมีโอกาสเข้าไปบุกเบิกในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วจะทำผลงานได้ดีขนาดไหน สำหรับนักลงทุนที่อยากลงทุนใน Everex อยากให้รออีกสักหน่อย เพราะข่าวพึ่งออก ทำให้ราคาตอนนี้ถือว่าค่อนข้างสูง จากการเก็งกำไรของคนจำนวนมาก อีกทั้ง Everex ยังมีตลาดเทรดหลักเพียงแค่2ตลาดคือ Binance และ Bx.in.th ทำให้สภาพคล่องมากระจุกตัวอยู่ที่2ตลาดนี้มากเกินไป

 

Article
Writer

Maybe You Like