fbpx

Nouriel Roubini นักด่า Crypto ในตำนาน และซีอีโอของ BitMEX Arthur Hayes จะขึ้นดีเบทกันในงาน ABS 2019

โดยงานดังกล่าวนั้นมี Speaker ระดับโลกรวมไปถึงโปรเจคและ Exchange ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะ Litecoin, Bitmex, Binance, PWC, R3 รวมไปถึงตัวแทนจากรัฐบาลไต้หวันที่เตรียมการ Regulate STO อีกด้วย

Nouriel Roubini นักด่า Crypto ในตำนาน และซีอีโอของ BitMEX Arthur Hayes จะขึ้นดีเบทกันในงาน ABS 2019

28 Jun 2019

 

ABS 2019 งานบล็อกเชนระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กำลังจะมาถึงในวันที่ 2 และ 3 กรกฎาคมที่ไทเป ถือเป็นงานประชุมสุดยอดของ Taipei Blockchain Week โดยจะมีผู้เข้าร่วมประมาณ 5,000 คนและ รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องกว่า 300 แห่งทั่วโลก

ลิ้งค์ลงทะเบียนซื้อบัตร https://abasummit.io

หากกรอก Code : BRABS จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 25%

ABS 2019 จะช่วยผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมในไต้หวัน ทำให้เป็นผู้นำการปฏิวัติบล็อคเชนในเอเชียตะวันออกและเปลี่ยนให้เป็น “Blockchain Island” ที่ทันสมัยที่สุดของเอเชีย

การประชุมสัมมนาที่มอบคุณค่าอย่างแท้จริงและการคิดค้นเกี่ยวกับโซลูชั่น
จุดเด่นของการประชุมสุดยอดครั้งนี้คือการอภิปรายระหว่างนักเศรษฐศาสตร์มหภาค Nouriel Roubini ฉายา “ดร. ดูม” และ Arthur Hayes ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง BitMEX จะมาโต้วาทีกันในหัวข้อ cryptocurrency – จะเปลี่ยนอนาคตของมนุษยชาติทั้งหมดหรือไม่? หรือเป็นเพียงกระแส?

ทั้งสองมีอุดมการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เมื่อพูดถึงสกุลเงินดิจิตอล Roubini เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายที่ด่า Crypto มาตลอด เมื่อพูดถึงเศรษฐศาสตร์มหภาค เขาเคยวิพากษ์วิจารณ์ cryptocurrency อย่างรุนแรงในการประชุม – เขาบอกว่า 81% ของ cryptocurrency เป็นการฉ้อโกงและ 11% เป็นความล้มเหลวและ 8% มูลค่าของมันหายไป 90%

“ผมเชื่อว่า 99.99% ของสกุลเงินดิจิตอลจะต้องตายจากไป – อาจเหลือเพียง Bitcoin ที่จะใช้งานได้เท่านั้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” Nouriel Roubini กล่าว

ในทางกลับกัน Arthur Hayes เป็นคนที่มีความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม โดยถือเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีความสามารถมากที่สุดในอุตสาหกรรมบล็อกเชน เขามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางทั้งในระบบธนาคารแบบดั้งเดิมและอุตสาหกรรมบล็อกเชน และบริษัทของเขา BitMEX มีมูลค่าการซื้อขายโดยเฉลี่ยสูงถึงพันล้านต่อวัน

“แรงเสียดทานในตลาดระหว่างปี2019 จะรุนแรง” Hayes เคยกล่าวไว้ “อย่างไรก็ตาม Bitcoin จะกลับไปที่ 10,000 USD ซึ่งเป็นระดับจิตวิทยาที่สำคัญมาก” ความคิดบวกของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจริง – หลังจาก Bitcoin ประสบความสำเร็จในการทะลุ 10,000 USD

Roubini และ Hayes มีความคิดเห็นที่ตรงกันข้ามกันรวมถึงอุดมการณ์ที่เกี่ยวกับเงินดิจิตอล และความคิดเห็นของพวกเขา ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นตัวช่วยจุดประกายให้เกิดการอภิปรายเป็นวงกว้างภายในชุมชน Crypto

Taipei Blockchain Week : เริ่มต้นด้วยการพบปะกับบริษัทต่างๆ รวมถึงผู้มีอิทธิพลหลายคนในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

การร่วมมือกันระหว่าง ABS 2019 และ Binance จะมีเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเริ่มต้นสัปดาห์ โดยตลอดช่วงหนึ่งสัปดาห์ของงาน จะมีการประชุมมากกว่า 30 ครั้ง , technical project meetups , private investing meetings รวมถึงงานปาร์ตี้

ในวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 19:00 น. จะมีการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่เรียกว่งาน “Binance Super Meetup” โดยจะจัดขึ้นที่เวทีกลางของ ABS 2019 คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมการประชุมได้หลายพันคน

Changpeng Zhao“ CZ” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance จะเข้าร่วมในงาน “Binance Super Meetup” นี้ด้วย โดยเขาจะอภิปรายร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของ Binance , ตัวแทนของชุมชนต่างๆ รวมถึงผู้ใช้งาน Binance โดยการประชุมจะเป็นการสนทนาเกี่ยวกับอนาคตของระบบนิเวศ Binance

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัด Binance Super Meetup ครั้งแรกในงาน ABS เราต้องการฟังชุมชนของเราอย่างใกล้ชิดและในขณะเดียวกันก็ได้แบ่งปันความคิดของเรากับผู้เข้าร่วม โดย Binance จะมีอายุครบสองปีในไม่ช้า เราจะไม่มาถึงจุดนี้ไม่ได้เลยหากไม่มีการสนับสนุนจากคุณ เรายินดีต้อนรับคุณอย่างจริงใจเพื่อเข้าร่วมการสัมมนาและเติบโตไปพร้อมกับ Binance” CZ กล่าว

ABS 2019 จะจัดขึ้นที่ Marriot Taipei และ Asia Hall และ Formosa Stage งานจะเป็นภาษาอังกฤษ และมีผู้สนับสนุนได้แก่ Pwc, EY, Deloitte, KPMG, Antpool, Sparkpool และ Canaan Creative

0 0 vote
Article Rating
Article
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x