ยอดผู้เข้าชม : 57

Nouriel Roubini นักด่า Crypto ในตำนาน และซีอีโอของ BitMEX Arthur Hayes จะขึ้นดีเบทกันในงาน ABS 2019

 

ABS 2019 งานบล็อกเชนระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กำลังจะมาถึงในวันที่ 2 และ 3 กรกฎาคมที่ไทเป ถือเป็นงานประชุมสุดยอดของ Taipei Blockchain Week โดยจะมีผู้เข้าร่วมประมาณ 5,000 คนและ รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องกว่า 300 แห่งทั่วโลก

ลิ้งค์ลงทะเบียนซื้อบัตร https://abasummit.io

หากกรอก Code : BRABS จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 25%

ABS 2019 จะช่วยผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมในไต้หวัน ทำให้เป็นผู้นำการปฏิวัติบล็อคเชนในเอเชียตะวันออกและเปลี่ยนให้เป็น “Blockchain Island” ที่ทันสมัยที่สุดของเอเชีย

การประชุมสัมมนาที่มอบคุณค่าอย่างแท้จริงและการคิดค้นเกี่ยวกับโซลูชั่น
จุดเด่นของการประชุมสุดยอดครั้งนี้คือการอภิปรายระหว่างนักเศรษฐศาสตร์มหภาค Nouriel Roubini ฉายา “ดร. ดูม” และ Arthur Hayes ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง BitMEX จะมาโต้วาทีกันในหัวข้อ cryptocurrency – จะเปลี่ยนอนาคตของมนุษยชาติทั้งหมดหรือไม่? หรือเป็นเพียงกระแส?

ทั้งสองมีอุดมการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เมื่อพูดถึงสกุลเงินดิจิตอล Roubini เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายที่ด่า Crypto มาตลอด เมื่อพูดถึงเศรษฐศาสตร์มหภาค เขาเคยวิพากษ์วิจารณ์ cryptocurrency อย่างรุนแรงในการประชุม – เขาบอกว่า 81% ของ cryptocurrency เป็นการฉ้อโกงและ 11% เป็นความล้มเหลวและ 8% มูลค่าของมันหายไป 90%

“ผมเชื่อว่า 99.99% ของสกุลเงินดิจิตอลจะต้องตายจากไป – อาจเหลือเพียง Bitcoin ที่จะใช้งานได้เท่านั้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” Nouriel Roubini กล่าว

ในทางกลับกัน Arthur Hayes เป็นคนที่มีความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม โดยถือเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีความสามารถมากที่สุดในอุตสาหกรรมบล็อกเชน เขามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางทั้งในระบบธนาคารแบบดั้งเดิมและอุตสาหกรรมบล็อกเชน และบริษัทของเขา BitMEX มีมูลค่าการซื้อขายโดยเฉลี่ยสูงถึงพันล้านต่อวัน

“แรงเสียดทานในตลาดระหว่างปี2019 จะรุนแรง” Hayes เคยกล่าวไว้ “อย่างไรก็ตาม Bitcoin จะกลับไปที่ 10,000 USD ซึ่งเป็นระดับจิตวิทยาที่สำคัญมาก” ความคิดบวกของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจริง – หลังจาก Bitcoin ประสบความสำเร็จในการทะลุ 10,000 USD

Roubini และ Hayes มีความคิดเห็นที่ตรงกันข้ามกันรวมถึงอุดมการณ์ที่เกี่ยวกับเงินดิจิตอล และความคิดเห็นของพวกเขา ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นตัวช่วยจุดประกายให้เกิดการอภิปรายเป็นวงกว้างภายในชุมชน Crypto

Taipei Blockchain Week : เริ่มต้นด้วยการพบปะกับบริษัทต่างๆ รวมถึงผู้มีอิทธิพลหลายคนในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

การร่วมมือกันระหว่าง ABS 2019 และ Binance จะมีเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเริ่มต้นสัปดาห์ โดยตลอดช่วงหนึ่งสัปดาห์ของงาน จะมีการประชุมมากกว่า 30 ครั้ง , technical project meetups , private investing meetings รวมถึงงานปาร์ตี้

ในวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 19:00 น. จะมีการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่เรียกว่งาน “Binance Super Meetup” โดยจะจัดขึ้นที่เวทีกลางของ ABS 2019 คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมการประชุมได้หลายพันคน

Changpeng Zhao“ CZ” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance จะเข้าร่วมในงาน “Binance Super Meetup” นี้ด้วย โดยเขาจะอภิปรายร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของ Binance , ตัวแทนของชุมชนต่างๆ รวมถึงผู้ใช้งาน Binance โดยการประชุมจะเป็นการสนทนาเกี่ยวกับอนาคตของระบบนิเวศ Binance

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัด Binance Super Meetup ครั้งแรกในงาน ABS เราต้องการฟังชุมชนของเราอย่างใกล้ชิดและในขณะเดียวกันก็ได้แบ่งปันความคิดของเรากับผู้เข้าร่วม โดย Binance จะมีอายุครบสองปีในไม่ช้า เราจะไม่มาถึงจุดนี้ไม่ได้เลยหากไม่มีการสนับสนุนจากคุณ เรายินดีต้อนรับคุณอย่างจริงใจเพื่อเข้าร่วมการสัมมนาและเติบโตไปพร้อมกับ Binance” CZ กล่าว

ABS 2019 จะจัดขึ้นที่ Marriot Taipei และ Asia Hall และ Formosa Stage งานจะเป็นภาษาอังกฤษ และมีผู้สนับสนุนได้แก่ Pwc, EY, Deloitte, KPMG, Antpool, Sparkpool และ Canaan Creative

Leave a Reply

Advertisment ad adsense adlogger