fbpx

Dragon Siam แหล่งท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกับ Swaple,Bitkub และ DCP World เซ็น MOU พร้อมให้บริการชำระเงินร้านค้า และโรงแรมด้วย Crypto

โดยเมื่อย่านการค้าเปิดทำการคุณจะสามารถใช้ Wallet ของทาง Swapple ในการซื้อสินค้าได้

Dragon Siam แหล่งท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกับ Swaple,Bitkub และ DCP World เซ็น MOU พร้อมให้บริการชำระเงินร้านค้า และโรงแรมด้วย Crypto

3 Apr 2019
ยาวไปอยากเลือกอ่าน แสดง

Swaple และ DCP World ลง นามความร่วมมือ MOU 2 เมษายน 2562 เตรียมพร้อมให้บริการชำระเงินร้านค้า และโรงแรมด้วย Crypto ผ่านเงื่อนไขและการให้บริการของ Bitkub Dragon Siam แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมใจกลางกรุง รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มีการชำระค่าบริการด้วย Cryptocurrency (Bitcoin Ethereum และอื่นๆ)โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain ที่มีความปลอดภัย ประหยัดและรวดเร็ว การลงนามร่วมมือครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้ ที่ Dragon Siam เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยนายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา Dragon Town และคุณพีรพงศ์ จิตต์วัฒน์ Co-founder/Co-CEO, Swaple.io

Swaple

ธุรกิจเกี่ยวกับ Blockchain และ Cryptocurrency ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของคนไทยเพื่อคนไทย ซึ่ง Swaple เป็นผู้นำในการพัฒนาแพลตฟอร์มที่เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล (Wallet) กระเป๋าเดียวที่สามารถเก็บเหรียญได้ทุกเหรียญ ทุกสกุล สามารถจ่ายบิลได้โดยไม่ต้องแลกเงินสด ที่ผู้ใช้สามารถโอนถ่าย Digital Asset ผ่าน Application ได้จริง และเป็น Open Wallet ที่เปิดให้กลุ่มคนผู้ที่มีความสนใจ wallet เป็นของตัวเองหรือขององค์กร สามารถนำไปเปลี่ยนแบรนด์ เปลี่ยนธีมขององค์กรก่อนนำไปใช้งานได้

 

DCP World

ธุรกิจผู้ให้บริการพัฒนาสนับสนุนธุรกิจด้วยระบบเข้าชำระเงินผ่านพื้นที่สื่อกลางหรือแพลตฟอร์มในระบบอิเล็กทรอนิกส์ทางเว็ปไซต์และ Application ช่วยให้ทั้งร้านค้า และลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านสื่อกลางได้สะดวก รวดเร็ว

Dragon Siam

Dragon Siam สถานที่ท่องเที่ยวกลางกรุง จับกระแสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม แหล่งรวบรวมศิลปะและร้านค้าระดับตำนานสร้างจุดแข็ง บนพื้นที่สุดยอดทำเลทองย่านปทุมวัน ทั้งหมดตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยผสมผสานกับศิลปะแบบจีนร่วมสมัย ใช้เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ฉายภาพเล่าเรื่องราวต่างๆ จากอดีตสู่โลกปัจจุบัน บนแนวคิด Dragon Town:Discovery of legends ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน และซึมซับกับเส้นทางวัฒนธรรมที่เลื่องลือยาวนาน

Bitkub.com

ก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 Bitkub.com พร้อมให้บริการเป็นตัวกลางการซื้อขาย Cryptocurrency และสินทรัพย์ดิจิทัลรุ่นใหม่ที่ให้บริการแลกเปลี่ยน เหรียญดิจิทัลคุณภาพให้แก่ผู้มีความประสงค์จะซื้อขายและจัดเก็บ สินทรัพย์ดิจิทัลต่างๆไว้บนระบบ Bitkub ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลจากกระทรวงการคลัง และได้รับอนุญาตจาก กลต. หรือ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (Securities and Exchange Commission : SEC) แห่งประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

0 0 vote
Article Rating
Article
Writer
การสมัครรับข้อมูล
แจ้งเตือนสำหรับ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Maybe You Like

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x